Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Điều gì khiến Vingroup thay đổi chiến lược kinh doanh

Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity cũng như Căn hộ Vincity Gia Lâm chỉ có giá 700 triệu đồng mà vẫn đảm bảo chất lượng và đồng bộ tiện ích. Vậy lãi của tập đoàn này sẽ được bao nhiêu?
Thông tin Tập đoàn Vingroup sẽ làm từ 200.000 – 300.000 căn hộ mang thương hiệu VinCity có giá chỉ 700 triệu đồng/căn đang gây sốt trên thị trường bất động sản.


Bởi đây là lần đầu tiên doanh nghiệp địa ốc số 1 Việt Nam, vốn nổi danh với những dự án cao cấp, quay sang làm nhà giá rẻ, hơn thế còn làm với số lượng cực lớn và trải rộng trên 7 tỉnh thành.
Điều gì đã khiến Vingroup thay đổi chiến lược kinh doanh đã làm nên thành công của họ? Câu trả lời có lẽ xuất phát từ tính chất của nhà giá rẻ: cạnh tranh không gay gắt, tính thanh khoản cao và hơn hết, tuy lợi nhuận trên mỗi căn thấp nhưng nhân với hàng chục vạn căn, số thu về là không hề nhỏ.
Nhưng có một điều cũng không kém phần quan trọng khác đã được tập đoàn này thừa nhận: VinCity sẽ "đưa Vingroup trở thành nhà phát triển có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes - nhà ở cao cấp, VinCity - nhà ở trung bình, Vincom - bất động sản thương mại và Vinpearl - bất động sản nghỉ dưỡng".
Tham vọng thống lĩnh thị phần của Vingroup là cực kì rộng lớn, nhưng việc thực hành liệu dự án ngôi nhà sống giá khá mềm VinCity có khả thi?
Đi theo phân tích của ông Nguyễn Văn Đực, Phó TGĐ công ty nhà đất khu đất Lành, nhằm phát triển được sản phẩm VinCity cùng rất giá 700 triệu, Vingroup đã phải dùng vùng đất ở chốn ven. Tại Hà Nội, đây là các huyện giống như Đông Anh, Đan Phượng, Quốc Oai còn trên TP. HCM đây là các huyện nhà Bè, Hóc Môn, Q.9, Quận 12…

bên cạnh đó, chắc chắn rằng Vingroup sẽ phải quy hoạch các sản phẩm có diện tích nhỏ từ 25 - 30 – 40 mét vuông, như vậy đơn giá chỉ mới mẻ sống mức khoảng 15 triệu đồng/m2.

“Với vùng đất rẻ ở chốn ven cũng như diện tích căn hộ nhỏ dại, khả năng căn hộ giá bán 700 triệu đồng là trong khoảng tay”, ông Đực nhận định và đánh giá.

Không chỉ thế, ông Đực cũng mang lại rằng, nhiều bản lĩnh Vingroup sẽ không xây VinCity đi theo mô hình dự án công trình nhỏ mà sẽ đi lên thành khu đô thị với diện tích S không hề nhỏ từ 50 – 100 héc ta. Với quy mô lớn như vậy, Vingroup sẽ áp dụng chính sách tự chế tạo tại công trường giống như tự đặt trạm trộn bê tông, nhà máy sản xuất gạch hoặc sử dụng sà lan chở vật liệu… nhằm tiết kiệm vận chuyển, túi tiền vật tư. Việc tự chế tạo này còn có thể giúp hạ giá cả sản phẩm từ 10 – 15%, ông Đực nói.
Vingroup đã tăng lãi bao nhiêu?
Đi theo share của ông Đực, chuyện lãi suất cùng rất mỗi doanh nghiệp lớn là 1 trong những kín. “Tuy nhiên, Vingroup là 1 trong những siêu triệu phú, bọn họ sẽ lãi 20 – 30% sống những dự án thời thượng khác, vì thế biết đâu cùng với VinCity họ chưa đặt nặng thông tin lợi nhuận. hoàn toàn có thể với thương hiệu này Vingroup chỉ lãi 5 – 10%”.Còn Theo ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh, công ty lớn đã đầu tư trong phương thức căn nhà giá cả tương đối mềm thì phải đồng ý một thực tế là tỷ suất lãi suất thấp. vì vậy, ông Châu đánh giá và nhận định Vingroup sẽ khó có lãi rộng lớn cùng rất VinCity.
Dẫu thế, ông Châu cũng nhấn mạnh, nếu Vingroup áp dụng loại hình của tập đoàn BĐS Nhà Đất Vạn Khoa (Trung Quốc) – chế tạo căn nhà ở hàng loạt đi theo một số Mã Sản Phẩm (mẫu) nhất định - thì sẽ tiết kiệm chi phí một khoản rất cao về giá cả quy hoạch, hoàn toàn có thể lên tới 30%. Ngoài ra, cùng với quy mô sản xuất lớn, Chi phí mua nguyên liệu vật liệu cũng trở thành giá rẻ hơn rất nhiều. Hai thứ này sẽ bù đến phần lãi thấp nên về cơ bản đã vẫn bằng vận được lợi nhuận.

Cần cơ chế để Vingroup song hành cùng các nhà đầu tư khác
Khẳng định việc Vingroup phát triển dòng căn hộ giá rẻ là một tin đáng mừng đối với người dân và thị trường song ông Lê Hoàng Châu cũng cho rằng cần có những chính sách để ngăn tập đoàn này trở nên độc quyền.

“Tức là phải có chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp khác tồn tại và phát triển. Bởi nếu để một đơn vị độc quyền thì tuy giai đoạn đầu có lợi nhưng về sau khi họ đã trở thành ‘Anh cả Đỏ’, họ sẽ dễ làm giá, khống chế thị trường. Đó là điều chúng ta phải tiên lượng”.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo tại Website : http://vincitygialams.com

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. But the school district under Texas law CAN permit any CHL holder (school staff or not) to carry on the premises of a particular school. For a district to give blanket permission to all CHL holders may require new legtlsaiion...or maybe not. I am not a lawyer and I do not play one on TV.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin