Tổ chức khai trương tại Mỹ Đình

Tổ chức khai trương là một sự kiện trọng đại của mỗi cửa hàng, doanh nghiệp bởi đây là dịp để giới thiệu gian hàng, địa điểm kinh doanh, các dịch vụ và sản phẩm tới người tiêu dùng, công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới và hy vọng phát triển thành công trong kinh doanh.


Thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, sự kiện Tuấn Việt cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương tại Mỹ Đình cũng như toàn địa bàn Hà Nội


Lễ khánh thành của cửa hàng, công ty bạn sẽ được diễn ra hoành tráng và chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ các thiết bị đời mới nhất, các phụ kiện như cổng hơi, bóng bay, rối hơi  tạo không gian đẹp mắt, sang trọng và thu hút ánh nhìn của khách hàng.


Tiếp theo đó là trang trí bàn cúng chu đáo, bày trí vật cúng, hoan quả tươm tất với đội ngũ PG xinh đẹp, duyên dáng cùng bộ nghi thức cắt khánh thành. Đoàn múa lân chuyên nghiệp và MC, vũ đoàn hoạt náo sẽ tiến hành các nghi thức khánh thành và các hoạt động hoạt náo, tặng quà khách hàng, tổ chức và phục vụ tiệc.


Ngoài ra, Sự Kiên Tuấn Việt còn cung cấp đầy đủ các thiết bị phục vụ tổ chức khánh thành như  bàn ghế vip, bàn ghế lễ tân, bàn ghế sự kiện, âm thanh sân khấu, máy bắn pháo kim tuyến, backdrop, dù tròn, dù lệch tâm, dù che nắng, tiệc tea break…chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn về kịch bản chương trình, Sự Kiên Tuấn Việt luôn muốn là đối tác và cộng sự cùng các bạn đi tới.


Một số hình ảnh tổ chức khai trương tại Mỹ Đình:


tổ chức khai trương tại mỹ đình


Lễ khánh thành trạm chiết nạp GAS PETROLIMEX


tổ chức khai trương tại mỹ đình


Lễ khánh thành trung tâm thương mại Lục Tiến


tổ chức khai trương tại mỹ đình


Lễ khánh thành tòa nhà công nghệ cao tại Mỹ Đình


tổ chức khai trương tại mỹ đình


Lễ khánh thành nhà máy Tomoken - Nhật Bản


tổ chức khai trương tại mỹ đình


Khai trương trung tâm ô tô công nghệ cao tại Mỹ ĐìnhTin liên quan

3 nhận xét:

  1. – I appreciate your views. In my view the dogma god and the pneuma god are the same, except for in a pe&o7nr#821s;s mind.@Richard – If love were only so black and white

    Trả lờiXóa
  2. rE2c1X http://www.LnAJ7K8QSpkiStk3sLL0hQP6MO2wQ8gO.com

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859