Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tổ chức khai trương hội nghị tại Vĩnh Phúc

Cùng với nền kinh tế phát triển nóng trong những năm qua, tại tỉnh Vĩnh Phúc đã xuất hiện thêm rất nhiều công ty, doanh nghiệp nên đồng nghĩa với việc ngày càng càng có nhiều hội nghị khách hàng được tổ chức hơn.
Trong những năm mới gần đây, Vĩnh Phúc luôn được biết đến như một tỉnh trẻ trung và năng động trong việc thu hút giới đầu tư và thực sự đã thành công trong phát triển kinh tế xã hội. Vĩnh Phúc sở hữu  lợi thế là một tỉnh giáp ranh với Hà Nội, là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Việc tổ chức khai trương tại Vĩnh Phúc đối với các doanh nghiệp, showroom, nhà hàng cũng khá thường xuyên. Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động tại Vĩnh Phúc đãtổ chức sự kiện khai trương công ty, hay những buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa và giới thiệu sản phẩm giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đó là ngân hàng Vietcombank, Gcafe, VietinBank, công ty sơn Nippon, Hà Minh,…

to-chuc-khai-truong-1

Cùng với tổ chức hội nghị khách hàng, Vietcombank đã đồng thời tổ chức lễ khai trương thêm trụ sở mới tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự tại buổi lễ, ông Nghiêm Xuân Thành Tổng giám đốc Vietcombank– đã lên tiếng phát biểu và gửi lời tri ân chân thành nhất tới sự quan tâm cũng như việc tạo điều kiện tối đa của ban lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cho sự phát triển của Chi nhánh Vietcombank Vĩnh Phúc, đặc biệt là sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ khách hàng trên địa bàn.

khai-truong

Tại hội nghị, lãnh đạo của VietinBank cũng đã bày tỏ sự tri ân  với những khách hàng trung thành đã ủng hộ, hợp tác đối với VietinBank. Hội nghị là nơi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi  thông tin với những những đối tác uy tín, những khách hàng tiềm năng đang hợp tác lâu dài cùng quá trình xây dựng và phát triển Ngân hàng VietinBank Vĩnh Phúc.

Tuấn Việt Media chuyên tổ chức sự kiện khai trương trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859  để được tư vấn và báo giá.

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. What a plaesure to find someone who thinks through the issues

    Trả lờiXóa
  2. Hello admin ! I read your articles everyday and i must say you have high quality posts here.
    Your page deserves to go viral. You need initial traffic only.
    How to go viral fast? Search for: forbesden's tools

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin