Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng

Khai trương, khánh thành một văn phòng mới luôn có ý nghĩa to lớn đối với việc hoạt động kinh doanh của  chủ doanh nghiệp. Mọi người đều quan niệm rằng sự kiện diễn ra tốt đẹp sẽ mang lại công việc làm ăn  phát đạt. Vì vậy, việc tổ chức đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp và độc đáo hơn, phù hợp với sự phát triển của xã hội.
—Với các hình thức trọn gói: Tuấn Việt Media cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương từ in ấn hội trường , đội ngũ nhân sự sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện ( Hệ thống ánh sáng, hệ thống âm thanh, sân khấu, nhà dàn, nhà dù, bục phát biểu…) quản lý sự kiện, nghiệm thu sự kiện trên toàn quốc …. Chính vì vậy mà tổ chức sự kiện khai trương văn phòng luôn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao nhất tại Tuấn Việt Media.


to-chuc-khai-truong-1 to-chuc-khai-truong


TRÁCH NHIỆM CỦA TUẤN VIỆT MEDIA


• Lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng,... theo yêu cầu của khách hàng
• Thực hiện theo đúng kịch bản, kế hoạch chương trình
• Thiết kế phần backdrop, bandroll, tờ phướn quảng cáo
• Cung cấp tuyển chọn PG, người mẫu, lễ tân,...
• Cung cấp các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc
• Hỗ trợ, tư vấn, quản lý toàn bộ sự kiện


Trong thời giá cạnh tranh về chất lượng dịch vụ sản phẩm, giá trị thương hiệu cũng là 1 phần tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Việc quảng bá và truyền thông nhằm nâng tầm thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của mình  đến  khách hàng với mục tiêu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Việc tổ chức khai trương công ty cũng là một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của công ty.


Mọi hoạt động truyền thông đều có tính hiệu quả và giá trị của nó. Mỗi doanh nghiệp sẽ có sức mạnh tiềm lực riêng, như nhìn chung mọi nhu cầu của doanh nghiệp sẽ vẫn là chi phí hợp lý, hiệu quả tối đa. Vui lòng gọi đến 0985.444.859 để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ hợp lý nhất.

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. If not for your writing this topic could be very cotnvluoed and oblique.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859