Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tổ chức thành công hội nghị đại biểu người lao động 2016

Ngày 24/5/2016, Công ty đã tổ chức hội nghị thành công hội nghị đại biểu Người lao động 2016. Tham dự hội nghị có đại diện chỉ đạo Tổng công ty cùng 75 đại biểu Người lao động VTC Mobile.


Tại Hội nghị Ban chỉ huy công ty trình bày về các quy định liên quan đến quyền lợi,trách nhiệm của người lao động cũng như người sử dụng kết quả lao động và kết quả sản xuất kinh doanh, đảm bảo công ăn việc làm cho Người lao động năm 2015. Bước sang năm 2016, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục khai thác thế mạnh, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ nội dung dế yêu số 1 tại Việt Nam, trong đó: Doanh thu năm 2016 dự kiến là 456 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2015. Lợi nhuận năm 2016 dự kiến đạt 36,8 tỷ đồng, tăng 22% so với năm 2015.


to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao


Sau khi được nghe những ý kiến đầy tâm huyết, quý báu của Tổng Giám đốc VTC Đàm Mỹ Nghiệp, Hội nghị bước vào phần thảo luận, trao đổi giữa Người lao động và Người dùng lao động trong bầu không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở. Một loạt các câu hỏi về chế độ, quyền lợi của người lao động đã được đưa ra và Giám đốc công ty Nguyễn Ngọc Bảo trả lời một cách minh bạch, đầy đủ, thỏa đáng.


Xem thêm: tổ chức hội nghị hội thảo tại phú thọ


to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao


Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân và đại diện người lao động tham gia đối thoại định kỳ. Các thành viên trúng cử Ban thanh tra nhân dân gồm: Anh Nghiêm Đức Cường, chị Vũ Hồng Loan và chị Tống Thị Thuần. Các thành viên đại diện người lao động tham gia đối thoại định kỳ gồm: chị Lương Thị Vân Anh, chị Nguyễn Ái Linh và chị Nguyễn ThịVân Anh.


Kết quả của Hội nghị là tiền đề để VTC Mobile tiếp tục xây dựng và duy trì mối quan hệ hài hoà, ổn định giữa Người dùng lao động và Người lao động vì sự tiến bộ.


Xem thêm: tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin