Trường Đại học Vinh tổ chức lễ khai trương và cắt băng khánh thành Trung tâm đào tạo thực hành

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới, chiều ngày 12/10/2016, Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ khai trương và cắt băng khánh thành Trung tâm Đào tạo thực hành, một mô hình mô phỏng nhằm giúp sinh viên có được môi trường thực hành thực tế và hữu ích, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo sinh viên và hoạt động thực tế, thực tập.

1
Tham dự buổi lễ, về phía đại diện doanh nghiệp có ông Trần Xuân Huy, Tổng Giám đốc Viet Victory cùng cộng sự là các Giám đốc điều hành, Giám đốc kế hoạch và Giám đốc kinh doanh của Viet Victory; ông Trân Quốc Anh, Giám đốc khối khách hàng cá nhân HDBank và đại diện chi nhánh HDBank Nghệ An; ông Nguyễn Bùi Công, Trưởng Ban Phát triển Dự án Tập đoàn TH và các đại biểu đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp, công ty có mối quan hệ hợp tác với nhà trường. Về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Thái Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trần Tú Khánh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các khoa đào tạo, các phòng ban chức năng và hơn 100 sinh viên đến từ các ngành Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế đầu tư và Quản trị kinh doanh.

>>> Xem thêm: Trường Đại học Vinh tổ chức lễ khai trương và cắt băng khánh thành Trung tâm đào tạo thực hành

Ngày 19/5/2016, Trường Đại học Vinh và Viet Victory đã ký kết hợp tác triển khai xây dựng và chuyển giao mô hình thực hành (ngân hàng mô phỏng, chứng khoán mô phỏng và công ty mô phỏng) cùng với việc đào tạo 11 chức danh nghề cốt lõi tương ứng các vị trí tại ngân hàng, công ty, doanh nghiệp và sàn giao dịch chứng khoán) cho sinh viên các ngành kinh tế nhằm phục vụ và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Theo đó, Viet Victory sẽ hỗ trợ Nhà trường trong việc thiết kế mô hình, cài đặt phần mềm, cung cấp giáo trình, đào tạo giáo viên giảng dạy các chức danh nghề tương ứng và chuyển giao các mô hình thực hành nói trên nhằm phục vụ cho hoạt động đào tạo của Trường Đại học Vinh.

>>> Tham khảo : Tổ chức khai trương tại Ba Đình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859