Căn hộ Penthous Vinhomes Nguyễn Trãi

Penthouse Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trong tổ hợp dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi quận trên đường Nguyễn Trãi thuộc phường Thượng Đình quận Thanh Xuân,Hà Nội do Vingroup làm chủ đầu tư phát triển. Với thiết kế ưu việt, sang trọng, đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, các căn penthouse tại Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ hấp dẫn các khách hàng đang có nhu cầu sinh sống cũng như đầu tư tại đây.

Penthouse Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên tầng cao nhất của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với thiết kế độc đáo và tầm view rộng và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.


PENTHOUSE VINHOMES NGUYỄN TRÃI


Căn hộ penthouse còn được gọi là biệt thự trên không sky villas, được thiết kế với 2 tầng đập thông, giống với căn hộ Duplex và được thiết kế với các tấm kính lớn đem đến sự phóng khoáng cho căn hộ cũng như tầm view rộng mà không một căn hộ nào khác có được.

THIẾT KẾPENTHOUSE


Tùy theo phong cách sống và công năng sử dụng, có rất nhiều phong cách thiết kế riêng biệt cho căn penthouse. Thông thường tại tầng 1 sẽ sử dụng làm phòng sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn,…Tầng trên sử dụng cho mục đích sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình.

Mọi thông tin mới nhất liên quan dự án sẽ được cập nhật tại: http://vinhomesnguyentrais.com/

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859