TIỆN ÍCH TỔNG THỂ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án chung cư Hateco Xuân Phương đem đến những tiện ích hiện đại đồng bộ và tiện nghi ,ngay từ đầu chủ đầu tư đã dành rất nhiết tâm huyết, thể hiện là ở việc đội ngũ phát triển dự án đã làm việc với rất nhiều đơn vị đứng ra thiết kế hay các kiến trúc sư để đưa ra mội bản thiết kế cuối cùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các chi tiết các tiện ích Hateco Xuân Phương này nhé.Vườn cafe sẽ là một trong số Tiện ích sẽ được nhắc đến đầu tiên khi giới thiệu các tiện ích chung cư Hateco Xuân Phương. Vườn cafe này để sẽ là nơi quý khách thưởng thức những tách cafee cũng như bữa sáng vào buổi sáng, là nơi ngồi trò chuyện cùng với bạn bè hay đối tác, còn buổi tối là nơi thư giãn hưởng thụ cùng gia đình, ngồi hóng gió, ngắm sao…
Vườn cafe này sẽ là một nơi tuyệt vời đẹp để ngồi nhâm nhi tách cafe buổi sáng, hay hóng gió mỗi ngày vào mỗi chiều hè. Đây là một khoảng không gian đẹp khá rộng (trên 501m2) để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống mới chất lượng nhất.
Phòng sinh hoạt cộng đồng chung của cư dân Hateco Xuân Phương cũng được đặt ngay tại tầng 6 này của dự án. Tại đây, chủ đầu tư dành một diện tích hơn 220 m2 để phục vụ những cuộc họp hành mới của cư dân. Kế bên đó là một thư viện, và quý khách có thể dành thời gian của mình để tiêu khiển chơi với những cuốc sách.
Để tạo cảnh quan, với cũng như che nắng cho bể bơi thì chủ của đầu tư có trồng một loạt cây xanh ở phía trái nơi của bể bơi, đón trực tiếp nắng phía Tây. và Cái này bộ phận thiết kế gọi nơi đây là “vườn địa đàng” với rất nhiều loại cây xanh đc trồng cùng với một hàng cọ xanh- biểu trưng nơi này của dự án.
Để hiểu rõ hơn về căn hộ dự án Hateco Xuân Phương cũng như cập nhật các tình hình thông tin, chính sách mới nhất của dự án thì quý khách hãy liên hệ với bọ phận bán hàng

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. Can you provide us with more details about your system operation and perhaps include more photos that show how it works (e.g., wh8#at&217;s inside the door?). The system looks very nice as a countertop system — excellent aesthetic qualities!

    Trả lờiXóa
  2. bnizul http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859